Call: 1900.6367.81

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI


Một là, Diamond Bay Condotel Resort tọa lạc tại nới địa thế “thiên thời, địa lợi”. Nằm ngay trung tâm quần thể Diamond Bay City, là cửa ngõ phía Nam của TP. Nha Trang. Diamond Bay Condotel Resort nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, thuận lợi để đi đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh trong 20 phút, đến trung tâm TP.Nha Trang chỉ mất chưa đầy 15 phút

Hai là, Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang mang phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp với các khu tiện ích bao trọn trong khuôn viên của Diamond Bay City như: Resort, Golf, Spa, Restaurant đang được khai thác và phát triển đồng bộ, có đầy đủ tiện tích phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống vận hành chuyên nghiệp đến từ nhà đầu tư uy tín.

Ba là, Giá bán của Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang chỉ 1,26 tỷ/căn cùng với nhiều loại diện tích đa dang, phù hợp cho các cặp đôi trẻ, các gia đình nhiều thành viên đến nghỉ dưỡng. Phương thức thanh toán chỉ 30% giá trị là được nhận ngay căn hộ, chắc chắn đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư hoặc đơn giản chỉ là các cư dân tương lai đang có nguồn vốn nhàn rỗi.

Bốn là, về mặt pháp lý, khách hàng sẽ ngay lập tức được sở hữu sổ hồng lâu dài khi thanh toán 95% giá trị căn hộ.

Năm là, chương trình, chính sách ưu đãi lớn từ hệ thống Ngân hàng Nam Á hỗ trợ vay & cam kết bảo đảm sẽ thanh toán những nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với khách hàng

Sáu là, Là thời điểm không thể tối hơn để sở hữu căn hộ Condotel vào thời điểm thị trường đang ở mức giá tốt cạnh tranh nhất. Giá trị đầu tư tốt với tiềm năng phát triển du lịch của Nha Trang, chương trình quản lý và cam kết cho thuê.