Call: 1900.6367.81

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI


Diamond Bay Condotel – Resort Nha Trang do Tập đoàn Hoàn Cầu  (Hoàn Cầu Group) là chủ đầu tư. Hoàn Cầu Group được biết đến với tư cách là một tập đoàn kinh tế đa ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển cả thị trường trong nước và thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Hoàn Cầu đã có hơn 27 Công ty thành viên trải dài trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Tập đoàn Hoàn Cầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và đầu tư, xây dựng, hợp tác, kinh doanh nhiều dự án trong các lĩnh vực chủ yếu như: Khu vui chơi giải trí, Khu Đô thị – Công nghiệp – Dịch vụ, Resort, Khách sạn, Biệt thự, Sân Golf, khu dân cư cao cấp, Cao ốc – văn phòng, Trung tâm Thương mại, Dịch vụ du lịch, Sản xuất công nghiệp, Đầu tư trồng rừng, Đầu tư Khu nông nghiệp công nghệ cao và lĩnh vực đầu tư tài chính ngân hàng…vv, với hơn 5000 nhân viên trên và trên 30 dự án trải dài trên toàn quốc.

Tập đoàn Hoàn Cầu là một trong rất ít tập đoàn Việt Nam sở hữu chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng tại Việt Nam, trải dài từ tp Hồ Chí Minh, Đà Lạt đến thành phố Nha Trang. Hoàn Cầu là đơn vị có thương hiệu và uy tín trong việc vận hành hệ thống khách sạn và resort tiêu biểu như: Khách sạn Dalat Palace, Khách sạn Dalat Duparc, Khách sạn Nhật Thành, Khách sạn và khu tắm bùn Trăm Trứng, Diamond Bay City trong đó bao gồm: Diamond Bay Resort & Spa, Khu biệt thự Villa Golf, và Diamond Bay Condotel Resort là dự án thứ 8 được đưa vào vận hành.

Nhiều dự án nghỉ dưỡng, du lịch của Hoàn Cầu Group có tỉ lệ khách lưu trú lên đến 80% trong đó chủ yếu là lượng khách khổng lồ từ: Nga, Hàn Quốc, Châu Âu,…

Bằng tiềm lực tài chính ổn định, bộ máy quản lý năng động, gọn nhẹ, nên từ nhiều năm qua, doanh thu của Tập đoàn Hoàn Cầu liên tục tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Hoàn Cầu tự hào rằng, trong bối cảnh kinh tế khó khăn của toàn ngành tài chính, bất động sản, nhưng Hoàn Cầu vẫn luôn ổn định mọi hoạt động, đảm bảo tiến độ, chất lượng trên từng công trình, từng dự án…

Uy tín và đẳng cấp của Hoàn Cầu được khẳng định chắc chắn bởi sự kiện giành quyền đăng cai và tổ chức thành công cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới (Miss Universe 2008) tại Việt Nam, Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới (Miss Universe 2015) và tương lai là cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới (Miss Universe 2017) tại Diamond Bay Condotel – Resort Nha Trang.